Home / Tin tức về Chung cư Đồng Phát / Đồng Phát ParkView và HD Bank ký kết hợp tác tín dụng

Đồng Phát ParkView và HD Bank ký kết hợp tác tín dụng

Tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần HD Bank đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát, đồng thời ký các hợp đồng tín dụng quan trọng như: Hợp đồng cung cấp tín dụng cho dự án Park View Tower do Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát làm chủ đầu tư tại Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, HDBank cam kết dành cho dự án một gói tín dụng với trị giá 300 tỷ đồng, với thời hạn cho vạy là 4 năm nhằm hỗ trợ Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát đẩy mạnh tiến độ thực hiện dự án, nhằm sớm đưa công trình vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát Nguyễn Thế Vũ cho biết, số vốn trên sẽ được Đồng Phát sử dụng nhằm đẩy nhanh quá trình xây dựng dự án Park View Tower, để dự án này hiệu quả, sớm đưa căn hộ ở vị trí tiện lợi này tới tay người dân trong thời gian tới.

Lãnh đạo HDBank cũng cam kết ngân hàng này sẽ ưu tiên xây dựng cac gói sản phẩm ngân hàng riêng biệt đối với Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát cũng như các đối tác và đặc biệt là đối với khách hàng mua nhà tại dự án do Công ty làm chủ đầu tư sử dụng vốn vay của HDBank đồng thời HDBank cam kết dành các điều kiện ưu đãi về phí sử dụng dịch vụ, lãi suất, các điều kiện tín dụng… cho Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát cũng như các cá nhân mua nhà thuộc dự án của Công ty làm chủ đầu tư.

Dưới dây là một số hình ảnh tại lễ ký kết.

Lễ Ký Kết Dự Án Chung Cư Đồng Phát và HDBank
Lễ Ký Kết Dự Án Chung Cư Đồng Phát và HDBank

Ông Nguyễn Thế Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Đồng Phát ký hợp đồng tín dụng với ông Nguyễn Hoàng Quân, Giám đốc chi nhánh HD Bank Ba Đình.

Lễ Ký Kết Dự Án Chung Cư Đồng Phát và HDBank

Ông Nguyễn Thế Vũ và Ông Nguyễn Hoàng Quân mở sâm – panh chúc mừng hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị.
Đại diện các đơn vị chứng kiến lễ ký kết giữa HD Bank và Đồng Phát hoan nghênh sự hợp tác thành công của hai đơn vị.

Liên hệ để biết thêm mọi thông tin chi tiết về dự án

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
 HOTLINE: 090 234 2889  –   0973 74 6861
 Email : Nguyen.ads013@gmail.com
 Add: Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 Website: www.parkviewtower.net

3 comments

  1. Cho tôi hỏi công ty Gia An với Đồng Phát có mối liên hệ như thế nào ? Hôm trước tôi có đặt tiền để mua căn hộ ở pảkviuwtower nhưng khi nhận đc phiếu đã nộp tiền, tôi lại thấy dấu đỏ của công ty Gia An là sao và tôi có thể yên tâm nộp tiếp tiền cho công ty này hay ko ạ?

    • Chào chị. Công ty CPĐT thương mại & xây dựng Gia An là đơn vị Quản lý và bán hàng của dự án Đồng Phát Park View. Nên mọi giấy tờ phiếu thu sẽ do bên này cung cấp. CÒn khi Chị ký HĐMB với CĐT Đồng Phát thì mọi phiếu thu sẽ chuyển sang bên Cty CP đầu tư Đồng Phát cung cấp.

  2. Chào chị. Công ty CPĐT thương mại & xây dựng Gia An là đơn vị Quản lý và bán hàng của dự án Đồng Phát Park View. Nên mọi giấy tờ phiếu thu sẽ do bên này cung cấp. CÒn khi Chị ký HĐMB với CĐT Đồng Phát thì mọi phiếu thu sẽ chuyển sang bên Cty CP đầu tư Đồng Phát cung cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *